Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Báo giá website trọn gói

Báo giá thiết kế website nhà hàng trọn gói

Trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn hiện nay thì việc đầu tư cho marketing online là điều rất quan trọng và cần thiết. Nói như thế, không phải phủ nhận tầm quan trọng của marketing truyền thống, nhưng khi xét ở một khía cạnh người dùng thì việc đầu tư cho marketing online  đây là phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất để tiếp cận và  thu hút nguồn khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Mà một công cụ không thể thiếu được đó chính là wedsite. Vậy nên chọn đơn vị nào và bảng báo giá thiết kế website nhà hàng bao nhiêu là hợp lý. Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

​Báo giá thiết kế website nhà hàng trọn gói

Lợi  ích website nhà hàng mang lại

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn và chúng tôi hãy cùng làm một phép tính đơn giản như thế này, Với một bảng báo giá thiết kế wesite nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay, với chi phí khoảng 10 triệu bao gồm thiết kế, hosting và tên miền bạn đã có thể sở hữu một trang website đẹp, chuẩn seo và đặc biệt bạn chủ động trong mọi hoạt động của mình. hoạt động hay chiến dịch của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng một cách nhanh chóng và chính thống nhất.

Báo giá website trọn gói


Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, mức chi phí bỏ ra để đầu tư thiết kế web và quảng bá website là không nhiều thì gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ này là rất phù hợp với bạn. Nhưng bạn vẫn sẽ có một website với giao diện đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu như những gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và theo từng ngành nghề khác của chúng tôi. Thời gian hoàn thành thiết kế web trọn gói nhanh chóng chỉ mất vài ngày là bạn đã có thể sử dụng website của mình. Khi sử dụng gói thiết kế website này bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề giao diện, bảo mật website,...


Nhưng với các loại hình marketing khác như in tời rơi, tạp chí, radio, truyền hình,… thì hiệu quả mang lại rất ít, lượng người tiếp cận không cao mà chi phí sử dụng các nguồn tài nguyên này lại cao.

Đối với, phương pháp tiếp thị này chỉ phù hợp với doanh nghiệp có nguồn doanh thu lớn, mục tiêu của họ là đẩy nhanh sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu, nhưng có một vấn đề mà không ai phủ nhận rằng doanh nghiệp của họ cũng đang sử dụng một hoặc nhiều website để tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn trên thị trường.

Nhận trực tiếp phản hồi từ khách hàng

Bạn muốn tìm hiểu về sự hài lòng,  tiếp nhận hay tìm hiểu về nhu cầu khách hàng của khách hàng về dịch vụ nhà hàng mang lại? Vậy bạn sẽ sử dụng công cụ gì? Rất nhiều người sẽ nghĩ đến phương pháp truyền thống là những bảng đánh giá được thiết kế được in ra đưa trực tiếp đến khách hàng.

Nhưng theo chúng tôi đây là phương pháp rất tốn kém nếu xét trên khía cạnh hiệu quả đạt được. Còn trên phương diện chất lượng dịch vụ đây thực sự là phương án vô cùng “tồi”, ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng.

Do đó, để khắc phục những tình trạng này, thì các website nhà hàng thường được thiết kế các mẫu thư phản hồi đơn giản bao gồm: họ tên, số điện thoại, ghi chú … để thuận tiện tiếp nhận những ý kiến khách hàng cũng như có thể hỗ trợ khách hàng khi cần trợ giúp.

Tăng lợi thế cạnh tranh và tạo sự tin tưởng khách hàng

Bạn không thể khẳng định chắc chắn rằng: Nhà hàng chúng tôi uy tín, chất lượng, trong khi đó trên có mạng internet thì hoàn toàn không thể tìm thấy bất cứ một thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp của bạn.

Bạn không thể kinh doanh tốt khi chỉ có một tệp khách hàng trong một khu vực nhất định, vì tất cả mọi ngành nghề kinh doanh luôn phải có những bước suy thoái, khi nguồn khách hàng này đi thì sẽ phải được thay thế bởi nguồn khách hàng tiềm năng khác.

Tiêu chí để có website nhà hàng chuyên nghiệp

Báo giá website trọn gói


Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bạn đừng vội hiểu lầm, đơn giản không phải là thiết kế giao diện cẩu thả mà là liên quan đến vấn đề sử dụng website dễ dàng, đánh đúng mục đích của khách hàng. Người truy cập vào site  không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một thông tin

Nội dung dễ đọc, phù hợp với mục tiêu website

Nội dung dễ đọc là phương pháp dễ nhất giữ khách hàng ở lại với trang web của chúng ta. Với những website nhà hàng bạn cần sử dụng hình ảnh có tính định hướng cao và hạn chế sử dụng của chữ trong bài viết của mình. Bố trí bố cục nội dung hợp lý để người dọc đễ dàng hiểu được những nội dung mà bạn truyền tải.

Tốc độ tải trang

Các trang web liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì vấn đề load trang là một vấn đề thường xuyên xảy ra. Bạn không thể bắt khách hàng chở 10- 15 phút để load toàn bộ trang web được, nếu bạn đang gặp vấn đề này vui lòng liên hệ với nhà thiết kế web  để trao đổi về vấn đề này.

Tương thích trình duyệt
Bạn phải luôn đảm bảo website của bạn phải tương thích với các trình duyệt web.

Các khoản chi phí được giới thiệu dưới đây là những khoản chi phí thông thường cho việc tạo dựng một trang web hoàn chỉnh. Bảng giá thiết kế website, tùy thuộc vào phương thức hoạt động của từng công ty thiết kế có thể sẽ không bao gồm toàn bộ những khoản chi phí này.

Chi phí thiết kế giao diện

Giao diện là yếu tố tạo dựng ấn tượng ban đầu cho tất cả mọi vị khách ghé thăm website. Bởi vậy, thiết kế giao diện thường sẽ được đặc biệt chú trọng đầu tư cả về thời gian, công sức và phải đảm bảo được sự sáng tạo, mới mẻ, độc đáo.

Ngay cả ở những website thiết kế theo mẫu, bạn vẫn sẽ cần biến tấu lại giao diện theo phong cách riêng. Ở trường hợp này, mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với việc yêu cầu thiết kế một giao diện riêng.

Chi phí thiết kế các tính năng cơ bản

Các tính năng cơ bản của website bao gồm tính năng đăng tải nội dung bằng nhiều định dạng (văn bản, hình ảnh,…), quản trị thông tin, dữ liệu đăng tải, thiết lập menu, chuyên mục, đăng tải sản phẩm với thông tin đa dạng (tên, hình ảnh, mã, giá,…), …

Báo giá website trọn gói


Đây là các tính năng mà hầu hết website nào cũng cần có. Và nếu nhu cầu không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể vận hành website chỉ với những tính năng cơ bản này.

Trong trường hợp bạn bắt gặp một bảng giá thiết kế website với mức chi phí thấp dưới mức trung bình, bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng cơ bản mà công ty thiết kế lập trình đó cung cấp.

Nhiều nơi đã thực hiện giảm bớt hoặc đơn giản hóa các tính năng này để giảm bớt kinh phí. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ có khả năng phải đối diện với nhiều rắc rối khi sử dụng.

Chi phí cho tên miền

Khi tạo dựng một website trên nền tảng số, bạn cũng sẽ cần một “địa chỉ” để có thể những người khác dễ dàng tìm kiếm và ghé thăm. Địa chỉ này chính là tên miền của website.

Nếu bạn đã có sẵn một tên miền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại chúng. Tuy nhiên, trong trường hợp mới bắt đầu thiết kế website hoặc tên miền cũ gặp một số vấn đề, không đảm bảo sự hiệu quả, bạn sẽ cần chi thêm một khoản phí để mua và duy trì tên miền.

Chi phí hosting, VPS

Hosting và VPS là hai dịch vụ lưu trữ dữ liệu phổ biến cho website. Hosting là dịch vụ cho thuê vị trí trong máy chủ để lưu các nội dung được đăng lên website và chia sẻ chúng đến những người truy cập. VPS là một dạng máy chủ ảo, giúp bạn tạo dựng một không gian lưu trữ tách biệt và bảo mật dù sử dụng chung server vật lý với những dữ liệu khác.

Việc lựa chọn hosting hay VPS nên được cân nhắc dựa trên lượng thông tin, dữ liệu đăng tải hàng ngày, số lượng người truy cập trong thời điểm thông thường và vào những dịp cao điểm.

Chi phí thiết kế các tính năng nâng cao, theo yêu cầu

Dựa trên nhu cầu riêng của bản thân, doanh nghiệp cũng như đặc thù ngành nghề, nhiều khách hàng sẽ cảm thấy các tính năng cơ bản không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Ngoài ra, nhiều người cũng có mong muốn tích hợp thêm các tính năng mới mẻ, đặc biệt giúp tạo điểm nhấn cho website.

Ở trường hợp này, rất khó để đưa ra một mức giá chính xác trong bảng giá thiết kế website. Thay vào đó, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với công ty thiết kế để được nhận tư vấn về việc tích hợp thêm các tính năng và mức chi phí gia tăng cho các tính năng đặc biệt đó.

Các gói dịch vụ đi kèm

Các gói dịch vụ liên quan đến việc thiết kế thường khá đa dạng. Mỗi công ty thiết kế website sẽ đưa ra các gói dịch vụ đính kèm khác nhau để việc hỗ trợ khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Như tại Mona Media, trong các gói thiết kế thường sẽ có thêm dịch vụ SEO website, tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp, tư vấn giải pháp thiết kế, phát triển website,…

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, mức chi phí bỏ ra để đầu tư thiết kế web và quảng bá website là không nhiều thì gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ này là rất phù hợp với bạn. Nhưng bạn vẫn sẽ có một website với giao diện
Công ty thiết kế website Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi, Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể
Cung ứng lao động Long An Có phiên bản miễn phí dùng thử là Phần mềm dự toán Eta miễn phí, Thật sự thì không có phần mềm nào thật sự toàn diện. Phần mềm nào cũng có ưu điểm, nhược điểm. Chẳng qua ở đây ta xét đến phần mềm nào

- Phone: +84-908-744-256